Tên gọi |
Bộ quà tặng thực phẩm 식품 세트KG-01477 | ||||
Kích thước |
Chất liệu |
Màu sắc |
|||
In ấn |
Bao bì |
Bọc quà |
|||
Xuất xứ |
Thời gian thực hiện |
Số lượng |
※ Giá sản phẩm có thể thay đổi tùy theo số lượng đặt hàng và kho hàng. Vui lòng hỏi trước khi mua sản phẩm.
※ Màu sắc của sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh thực tế do bố cục phân giải mảng màu của màn hình.
※ Giá sản phẩm chưa bao gồm phí VAT.
MÔ TẢ SẢN PHẨM
1. Dongwon Hot Pepper Tuna
- Loại thực phẩm: Sản phẩm chế biến từ hải sản khác (sản phẩm tiệt trùng)
- Nhà sản xuất: Công ty Dongwon F&B, Địa chỉ: 201, Nam-myeon-ro, Uichang-gu, Changwon-si, Gyeongnam, Hàn Quốc và Công ty Samjin Industrial, Địa chỉ: 36, Sanjeong Gongdan-ro, Mokpo-si, Jeonnam, Hàn Quốc
- Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất
Thành phần nguyên liệu:
- Cá ngừ Bonito 50.3% (xuất xứ từ các vùng biển xa)
- Nước sốt ớt 25.5% [D-Sorbitol, nước sốt cà chua (xuất xứ từ Trung Quốc), đường tinh luyện, bột ớt 4.7% (xuất xứ từ Trung Quốc), tỏi, hỗn hợp tiêu, L-Glutamate Sodium (tăng hương vị), chất tăng hương vị, Oleoresin Capsicum, chiết xuất màu Paprika]
- Khoai tây (từ Hàn Quốc)
- Nước tinh khiết
- Cà rốt
- Dầu canola
- Hành tây
- Có chứa thịt bò, cà chua, đậu nành
Thông tin dinh dưỡng: Không có thông tin
Cảnh báo:
- Khi mở hộp, hãy kiểm tra các cảnh báo trên nắp hộp.
- Bảo quản ở nơi mát và nên dùng ngay sau khi mở để tránh biến chất.
2. Dongwon Canola Oil
- Loại thực phẩm: Dầu canola
- Nhà sản xuất: Công ty Yumac, Địa chỉ: 250-10, Bukbu Sunhwan-ro, Haenam-eup, Haenam-gun, Jeonnam, Hàn Quốc
- Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
- Thành phần nguyên liệu: Dầu canola 100% (xuất xứ từ Canada)
Thông tin dinh dưỡng (mỗi 100g):
- Năng lượng: 900 kcal
- Carbohydrate: 0g (0%)
- Đường: 0g
- Protein: 0g (0%)
- Chất béo: 100g (185%)
- Chất béo bão hòa: 8g (53%)
- Chất béo chuyển hóa: 0g
- Cholesterol: 0mg (0%)
- Natri: 0mg (0%)
Cảnh báo:
- Sản phẩm được sản xuất tại cùng một cơ sở với các sản phẩm có chứa đậu nành.
- Cẩn thận khi sử dụng vì dầu có thể bắn hoặc tạo khói nếu quá nóng, và có nguy cơ cháy.
- Nếu bảo quản dưới 0°C, dầu có thể bị đục và xuất hiện cặn, nhưng khi trở lại nhiệt độ phòng, nó sẽ trở về trạng thái ban đầu và chất lượng không bị ảnh hưởng.
3. Dầu mè ép vừng
4. Nước sốt chiết xuất cá ngừ